ไปงาน1001 Nights Magi Only Eventมาค่ะ[Diary]

posted on 21 Apr 2013 18:41 by leeyunghae
วันนี้มีงาน1001 Nights Magi Only Event ปกติไม่เคยไปงานอีเว้นท์แบบนี้เลยนะ เพราะอยู่ตจว.(ไปได้แค่งานหนังสือ...) เผอิญว่าตั้งแต่ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาเราต้องไปเรียนพิเศษที่วรรณสรณ์ ด้วยความที่ทางสต๊าฟเขาก็ทำแผนที่ไปงานจากBTSให้ด้วย...ก็เลยตัดสินใจชั่วค่ะ จะไปอ่ะ 555+(บุพการีรู้เข้านี่เราตายไหง= =;)
 
แต่ปัญหาคือ...เราขึ้นBTSไม่เป็น...(ไปกทม.ทีไรก็แค่เดินจากเซนจูรี่ไปวรรณสรณ์ไรงี้) ก็เลยลากเพื่อนไปด้วย(ซึ่งเพื่อนผู้นี้ไม่ได้อยู่สายการ์ตูนแบบเราเลยสักนิดเดียวแต่ด้วยความที่ปฏิเสธใครไม่เป็นก็เลยเออออตามไป(เราจ่ายค่าเข้างานให้เขาด้วยแหละ-_-))
 
การขึ้นBTSครั้งนี้ทุลักทุเลมากค่ะแบบว่าเรานี่ขี้กังวลมาก
 
เรา- "เฮ้ยๆ แกแน่ใจนะว่าขึ้นสายนี้อ่ะ"
เพื่อน- "แน่สิ ชั้นเคยขึ้นมาแล้วนะเว้ย"
ผ่านไปสักพัก
เพื่อน- "ชักไม่แน่ใจแล้ววะ..."
เรา- "เฮ้ย!!"
 
แต่ถึงกระนั้นก็มาถึงงานจนได้xD(ทางเดินริมฟุตบาทนี่ร้อนเยี่ยงบัลแบดเข้ากับธีมเมไจขริงๆoTL)
 
ถึงงานก็เอ๋อรับประทานค่ะ เข้างานยังไงฟ่ะ 555+ ก็ยืนเอ๋อสักพักแล้วตามคนที่เพิ่งเข้างานไปอีกที พอเข้างานปุ๊บ บูธพี่Nairอยู่ไซร้!?!(มางานนี้เพราะพี่เขาเลยนะ แต่จริงๆคืออยากซื้อการ์ดที่เป็นสินค้าของงานxD) แต่ปรากฏว่าโดพี่เขาขายหมดล่ะ...(อีกแล้วเรอะ! โดพี่เขาขายดีจริงอะไรจริงค่ะ ตอนสีสันก็ได้ข่าวว่าขายหมดเร็วเหมือนกัน) ก็เลยไปซื้อโดของท่านMONO-LANDแทน เพราะงานท่านเขาก็น่ารักจริงอะไรจริง(อายุเราไม่ถึง18ซื้อโดไม่ใสไม่ได้#ใจจริงก็อยากซื้อโดไม่ใสสินะ...) แล้วก็พวกของGoodsเล็กๆน้อยๆ(ตามจำนวนเงินน้อยๆที่มีอยู่) แล้วก็ไปสิงอยู่หน้าเวทีดูเขาเล่นเกมกัน(เอาจริงๆนะคือเราไม่ได้เป็นแฟนพันธุ์เรื่องนี้หรอกแค่ว่าวาดเขาสวยดี เนื้อเรื่องก็โอเค แต่แนวที่เราจะคลั่งจริงๆคือแนวบ้าๆบอๆแบบกินทามะน่ะ...) มีบูธดูดวงที่จะจ่ายด้วยอะไรก็ได้ด้วยล่ะ แต่ทั้งเนื้อทั้งตัวไม่มีอะไรนอกจากเงิน(เหลือไม่กี่ร้อย=-=)กับตั๋วรถตู้(ก๊าก)
 
ดูแค่เกมจักรพรรดิ์(เพราะมางานก็ปาไปเที่ยงแล้ว ต้องรีบกลับก่อนบ่ายสามอีกเพราะเดี๋ยวพ่อกับแม่สงสัย#เลวไปไหน)แบบว่า...เสี่ย!! เสี่ยคุ้มมาก!! แทะโลมคนบนเวทีไปทั่ว!!!(ความจริงไม่ได้แทะโลมหรอก(มั้ง) แค่โอบเอว ไรงี้ 55+ แต่คนคอสเสี่ยเขาเป็นผู้หญิงน่ะไม่เป็นอะไรหรอกแบบนั้น=w=) ของรางวัลอยากได้มากมาย แต่ก็ไม่มีปัญหาไปเล่นกับเขา เพราะแต่ละอย่างที่จักรพรรดิ์สั่งนี่ต้องเข้าหาคนอื่นมาก ซึ่งไอ้เราเนี่ยเป็นพวกหน้าเคร่งเครียด ไม่คุยกับคนแปลกหน้า(เฉพาะในความเป็นจริงนะ แต่ในเนตอีกเรื่องเลย)
 
ที่เหล่าสาว(หนุ่มด้วยรึเปล่า?)ฟุโจชิฟินกันถ้วนหน้าึคงจะเป็นตอนที่สั่งให้ผู้เล่นไปหาของของผู้ปกครองประเทศมาล่ะมั้งคะ แล้วมีพี่คนนึง(คนด้วยล่ะมั้งที่ชนะแล้วได้ของไป)เอาคนคอสจาฟาลขึ้นไป แหม่...เสียงกรี๊ดนี่แบบว่าผ่านไปเล้ยคนนี้~!
 
อยากบอกว่าสงสารเหล่าคนคอสมากค่ะโดนผู้เล่นใช้งานจนคุ้มเลย แบบว่าพอรู้โจทย์ปุ๊บเห็นคนคอสบางคนรีบวิ่งหนีไปเลย(แต่ก็ไม่พ้น 555+)
 
คนคอสจูดัลส่วนใหญ่น่ารักมาก! โดยเฉพาะคนที่เป็นผู้ชายตัวสูงๆน่ะ!(แหน่ะๆ ไม่ค่อย) แต่พี่สาวคนที่คอสเป็นจูดัลตอนเด็ก(ถึงแม้ร่างกายเขาจะไม่เด็กก็เถอะ สูงเว่อร์!)น่ารักมาก!! ชอบมาก!! เห็นไปแทะโลมเสี่ยด้วย(ทั้งที่สุ่มถ่ายรูปคนคอสกับบนเวที(ฮา)) คนอื่นก็น่ารักค่ะ ทั้งอาลาดิน โมลจัง อาลีบาบา ฯลฯ!(แบบว่าตื่นเต้นไม่เคยเจอคนคอสเยอะขนาดนี้ เคยเห็นเป็นกลุ่มเล็กๆในงานหนังสือ)
 
หลังจากเกมจบเราก็ไปเดินออที่บูธของพี่แนร์เขาเพราะเขาบอกว่าโปสเตอร์ที่ตั้งไว้จบงานจะแจกกับคนที่ไปขอ(ซึ่งคนไปขอเยอะอ่ะรวมเราด้วยก็13คน#เลขสวยไปนะ...) สรุปคือไม่ได้ค่ะ เสียไตจุงเบย:3 แต่ไม่เป็นไร แค่เราไปแทะโลมพี่เขาด้วยสายตา แล้วแต๊ะอั๋งมือพี่เขาตอนไปจับฉลาก เราก็ฟินแล้วค่ะ(#ผิดมาก//คือไม่ได้แต๊ะอั๋งนะมือมันไปโดนอ่ะค่ะ แต่วันนี้จะไม่ล้างมือค่ะ แฮ่กๆๆๆ(ล้อเล่นน่ะ...) ส่วนสายตานี่............)
 
พอบ่ายสองหน่อยๆก็ออกจากงานแล้วค่ะ เพื่อนไปเรียนต่อ(เขาเรียน5ชม.แหน่ะ=_=;;)
 
ขากลับทางเดินก็ร้อนเยี่ยงบัลแบดเหมือนขามา...#ตายo<---<
 
รูปไม่ได้ถ่ายค่ะเพราะไม่ได้เอากล้องไป(รู้สึกว่าพวกที่มีกล้องต้องลงทะเบียนในฐานะCameraman แต่ฝีมือเราัมันไม่เข้าเค้าอะไรแบบนั้นหรอก ถ่ายรูปเล่นได้ก็บุญโขแล้ว...) รอสูบจากบล็อกเหล่าCameramanทั้งหลายจะดีกว่าค่ะ:3
 
แต่สำหรับรูปนี้ ถ้าเราไม่ถ่ายมา มันอยู่ไม่ด้าย~!!!
(โปรดสังเกตว่านี่คือรูปแอบถ่าย Cameramanคนอื่นขอถ่ายไอ้เราก็เนียนๆแอบถ่ายไป~:3)
เสี่ย!!! แฮ่กๆๆๆ! ถึงจะเป็นผู้หญิงแต่ก็ก๊าวใจค่ะ! ท่าโพสต์อย่างหล่อ! ความจริงมีคนที่คอสเสี่ยแนวเขร้ม~ แต่ถ่ายรูปไม่ทันเพราะต่อแถวจับฉลากโปสเตอร์พี่แนร์อยู่...(กรรม)
ของที่ซื้อได้ก็มีเท่านี้ล่ะค่ะ(ความจริงก็มีที่อยากได้นะแต่ไปซื้อไม่ทันเขาอ่ะ...)
 
ps.งานสนุกมาก ถ้ามีโอกาสก็อยากให้จัดอีก เพราะจะไปอีกแน่นอน(ถ้าทำแผนที่แบบครั้งนี้ด้วยจะดีมาก เพราะถ้าไม่มีเราก็ไปไม่ด้าย~ หลงแน่นอน...(กากจริงข้าพเจ้าเนี่ย...))

Comment

Comment:

Tweet

ไปมาเหมือนกันเลยค่ะ! งานสนุกมาก!

#1 By nam (103.7.57.18|101.108.182.1) on 2013-04-21 23:55